Link Tóc Tiên Bikini tổng hợp những bức hình sexy nhất

Link Tóc Tiên Bikini tràn ngập trên mạng với những bức hình nóng bỏng của cô ca sĩ xinh đẹp tài năng của làng âm nhạc Việt hiện nay. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng về tóc hát Tóc Tiên bên dưới đây.

Thông tin về ca sĩ Tóc Tiên

Tóc Tiên hiện nay là một ca sĩ giỏi, trẻ, đầy nhiệt huyết với hàng loạt hit trên thị trường âm nhạc. Ca sĩ trẻ cũng góp mặt là ban giám khảo của nhiều chương trình ca nhạc nổi tiếng như The Remix, The Masked Singer Việt Nam,…

  • Tên thật: Nguyễn Khoa Tóc Tiên
  • Ngày sinh: 13/05/1989
  • Nơi sinh: Tp. HCM – Việt Nam
  • Nơi sống: Hoa Kỳ
  • Vai trò: Ca sĩ, diễn viên, MC, vũ công, người mẫu.
  • Thể loại: Pop.

Con đường sự nghiệp

Tóc Tiên sinh ra trong gia đình có điều kiện nhưng theo chia sẻ thì mẹ không ủng hộ cô bỏ con đường trở thành bác sĩ để trở thành ca sĩ. Cô nàng có niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc nên quyết định theo đuổi và đã trở thành ca sĩ nổi tiếng trong giới trẻ. 

Ca sĩ Tóc Tiên mang tới rất nhiều hit như Vũ Điệu Cồng Chiêng, Có Ai Thương Em Như Anh, Ngày Mai, Em Không Là Duy Nhất, Gọi Tên Ngày Mới,…Âm nhạc của ca sĩ mang màu sắc riêng, sôi nổi, cá tính và được đông đảo các bạn trẻ đón nhận. Có thể nói Tóc Tiên là một trong những ca sĩ nữ thành công và được yêu thích ở thời điểm hiện tại ở giới trí Việt Nam.

Link Tóc Tiên Bikini nóng bỏng

Không chỉ có tài năng âm nhạc thiên phú mà Tóc Tiên còn sở hữu vẻ đẹp cực kỳ sành điệu, nóng bỏng. Sở hữu số đo 3 vòng nóng bỏng, ca sĩ trẻ liên tục diện những bộ bikini sexy khoe trọn thân hình đốt mắt người xem. Cùng xem các Link Tóc Tiên Bikini này bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]